Bà bầu có nên ăn na

Hôm qua kia gì đọc đc bài bà bầu có được ăn na không nên chia sẻ cùng cm. VN mình đúng là thiên đường trái cây. Có 2 loại là mãng cầu xiêm với mãng cầu ta (trái na, tròn nhỏ hơn). Mãng cầu ta là trái na thì chắc quen hơn vì ở ngoài bán thường nè. trong trái na có nhiều dinh dưỡng, như các chất này: Năng lượng, carbohydrates Chất béo Nước Protein Vitamin A, C, B1, B2, B3, B5, B6 Magiê, Sắt, Canxi, Photpho, Kali, Natri đọc tới đây là cm tự hiểu ăn đc hay k rồi hen. 1 thứ trái cây cung cấp nhiều vi chất như này thì nên ăn trong thai kỳ nhé để tốt cho cả mẹ và con

Bà bầu có nên ăn na
12 Các câu trả lời

Mom nào bầu con gái, thích con tóc dày da trắng thì đừng bỏ qua trái na nè. Bà bầu ăn na sẽ tốt cho tóc, da, mắt của bé, giúp da, dây chằng và mạch máu của thai nhi phát triển khỏe mạnh lắm đó cm. Còn bà bầu ăn na thì sẽ lợi sữa sau sinh nữa nên cần ăn dài dài sau sinh luôn. Chỉ cần k lạm dụng, k ăn quá nhiều cùng lúc nha cm

Có mom nào thích ăn na bở như m k, ngon lắm, trc mọi ng hay ăn na dai nhưng jo lại đua nhau ăn na bở thành ra giá lại mắc hơn. Mom nào bầu mà nghén ăn na đỡ hơn hẳn đấy, còn ngừa táo bón, hỗ trợ các bệnh lý về đường tiêu hóa nữa, chỉ có điều trái này ngọt. lượng đường cao nên cũng chỉ nên ăn vừa phải, tuần 2-3q thui.

quê t là đất trồng na, ăn nhiều sẽ gây nóng nhưng ăn ít một là bao ngon nhé

hihi bgio mk mới biết quả na là mãng cầu ta cảm ơn m,hữu ích lắm

ăn này tốt mà 1 trái hơn 10k rồi..😆😆

mình cũng thích ăn lắm

hữu ích nè. cảm ơn m

na tốt mom à

hữu ích quá

hữu ích ạ