Bà bầu có nên ăn na

Hôm qua kia gì đọc đc bài bà bầu có được ăn na không nên chia sẻ cùng cm. VN mình đúng là thiên đường trái cây. Có 2 loại là mãng cầu xiêm với mãng cầu ta (trái na, tròn nhỏ hơn). Mãng cầu ta là trái na thì chắc quen hơn vì ở ngoài bán thường nè. trong trái na có nhiều dinh dưỡng, như các chất này: Năng lượng, carbohydrates Chất béo Nước Protein Vitamin A, C, B1, B2, B3, B5, B6 Magiê, Sắt, Canxi, Photpho, Kali, Natri đọc tới đây là cm tự hiểu ăn đc hay k rồi hen. 1 thứ trái cây cung cấp nhiều vi chất như này thì nên ăn trong thai kỳ nhé để tốt cho cả mẹ và con

Bà bầu có nên ăn na
12 Các câu trả lời

Mom nào bầu con gái, thích con tóc dày da trắng thì đừng bỏ qua trái na nè. Bà bầu ăn na sẽ tốt cho tóc, da, mắt của bé, giúp da, dây chằng và mạch máu của thai nhi phát triển khỏe mạnh lắm đó cm. Còn bà bầu ăn na thì sẽ lợi sữa sau sinh nữa nên cần ăn dài dài sau sinh luôn. Chỉ cần k lạm dụng, k ăn quá nhiều cùng lúc nha cm