Chỉ các mom trái cây tốt cho bà bầu 3 tháng đầu

Bà bầu 3 tháng đầu hay nghén r ăn uống khó khăn, nhiều ng chọn trái cây để bổ sung dd, bù nước. Mình gt các mom loại trái quốc dân luôn là chuối. Ăn chuối sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất như vitamin C, B6, kali, folate, magie, canxi, sắt. Mẹ ăn với lượng vừa phải tốt cho cà e bé trong bụng, giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi, giảm nguy cơ sinh non, mẹ đỡ khó chịu vì chuột rút nữa đó các mom

Chỉ các mom trái cây tốt cho bà bầu 3 tháng đầu
9 Các câu trả lời

Hay quá mom, mình thì luôn đề cao trái cây VN theo mùa vì ngon bổ rẻ và k có chất bảo quản, ít thuốc trừ sâu bla bla. Nhiều ng chuộng trái cây ngoại mà k biets là nó đc tẩm hàng đống chất hóa học để có thể tươi xanh sau khi thu hoạch vài tháng, chưa kể mắc lòi :)))) nhà mình hồi đó cũng đua đòi đồ ngoại mà sau nàym nhất là mùa dịch k mua đc đồ đó lại chuyển về hàng Vn lại thấy k bị các bẹnh tiêu hóa nữa

Ăn chuối còn giảm đc táo bón nữa, mỗi lần bị bón mh đều ăn. Vs nữa là mh ăn bơ vì nge đồn bé hấp thụ tốt hơn. Bơ có axit folic, chất béo giúp bé ngăn ngừa dị tật ống thần kinh. Còn có chất sắt, xơ, canxi giúp mẹ bầu tránh đc thiếu máu, chuột rút và táo bón nữa. Mỗi ngày mh ăn nửa trái bơ vs 1 xíu xiu đường

suốt thai kỳ mh đều ăn chuối chín và hiếm khi mới bị chuột rút

mình cũng thích chuối vì nó rất tốt

m lại k thích ăn chuối chứ 😅

cả thai kì mình ăn suốt nè

chuối ngon mà dễ ăn nữa

Mình cũng thích ăn chuối

hữu ích m..