Mấy mom ơi bà bầu ăn mãng cầu tốt k?

Cho mình hỏi tí là bà bầu ăn mãng cầu được không mấy mom? Nhà mình trồng đc vài cây mãng cầu nay tới mùa của món này rồi. Mình bầu 14 tuần cũng còn nghén nên ăn khá khó khăn, cứ tìm trái cây để bổ sung mà k biết trái mãng cầu thì bà bầu ăn có tốt k, có bị ngọt quá gây tiểu đường k nữa. Nhà mình từng có ba bầu tiểu đường thai kỳ ăn uống khó khăn nên giờ tới mình lo lắm hic

Mấy mom ơi bà bầu ăn mãng cầu tốt k?
11 Các câu trả lời

Này là mãng cầu ta ý chứ, ngoài bắc gọi là quả na chứ mãng cầu xiêm hơi chua, còn phải dầm sữa đường ý. Na thì lành tính nên bầu ăn dc mà, trẻ con ăn dặm cũng hay bdau bằng na. trừ những mẹ đang phải dùng thuốc đtri ha cao, tiểu đường, gan, thận thì k nên ăn quá nhiều. Na nhà trồng để già chín tự nhiên, tuần ăn 1 quả cũng có nhìu tdung lắm đó,nhuận tràng. ngủ ngon, đỡ chuột rút

Trời đã quá mom, nhà trồng thì còn gì bằng. Bà bầu ăn mãng cầu tốt lắm nên mom cứ ăn vô tư đừng ăn quá nhiều là được. Ăn mãng cầu giúp mẹ k bị thiếu máu, giảm trầm cảm và chống stress thai kỳ đó mom. Còn vụ tđtk thì ngược lại với mom lo, ăn mãng cầu ổnđịnh đường huyết, tốt cho bà bầu tiểu đường nữa đó

Ăn tốt cho bà bầu nha Mom. Nhưng ăn thì ko nên quá nhiều, vì na cũng ngọt ak. Sợ TDTK Mom nha

ăn vô cùng tốt nha m.. nhưng ăn có chừng mực vì cái gì nhiều quá cũng k tốt..

quả trong hình là quả na có vị ngọt còn mãng cầu chua lắm m ,không ngọt đâu

ăn tốt,của nhà trồng thì càng tốt hơn mom ạ

nhà trồng ăn là nhất rồi mom ạ

đẩy bài cho mom hén

ăn tốt nha m

tốt nha m