ultrasound sayang pera ko.

Huhuhu...i am 21 weeks and 5 days ng pa ultrasound po ako kanina kaso hindi makita gender ni baby kc nka frank breech sya.gumagalaw nman sya kaso hindi kalakihan ung bukaka nya.

27 Replies

Hindi naman nasayang pera mo mommy. At least nalaman mo condition ni baby. Hindi lang naman for gender ang ultrasound. Ako nga every 2-4 weeks nauultrasound simula 4 weeks ako. Looking forward nga ko sa mga utz sesh namin kasi nakikita ko si baby at nakakampante ako na okay siya sa loob. Paulit mo na lang.