Frank breech

Hai po momshies, ask lang po if posible pa po bang umikot ang baby sa tyan at 26 weeks? Latest ultrasound po kasi is nka frank breech sya salamat po sa mka sagot.

1 Reply

Same tayo mie. naka frank breech din baby girl ko. Nung 24weeks nagpa ultz ako dun ko nalaman ngayun 27weeks na tyan ko. sabi ng OB na nag ultz sakin iikot pa naman daw po si baby wag lang daw hilutin kasi kusang iikot papo si baby. Hoping ang praying po na umikot na.

1y ago

ako din po breech p position ni baby. normal lng po siguru ks nsa 24th week p lng nmn po

Related Articles