ultrasound sayang pera ko.

Huhuhu...i am 21 weeks and 5 days ng pa ultrasound po ako kanina kaso hindi makita gender ni baby kc nka frank breech sya.gumagalaw nman sya kaso hindi kalakihan ung bukaka nya.

27 Replies

May ganyan tlaga sis . Mas okay kung mga 25 weeks or mga 28 weeks para mas malikot si baby para mas malaki chance na bumukaka sya .

Sakin 21 weeks din ako nung nagpaultrasound. Kita agad si baby eh. Hahahaha. Boy na boy. Very small ang putotoy. 🤣

Ako po 3 times n ng pa gender peo di p dn ng pa kita im 30 weeks na po sa semptember nyan mg pp gender ulit ako

Same po tayo. Ako 24weeks na. Pero okay lang naman sabi ng asawa ko atleast sure kami na okay si baby sa loob.

Huwag pong manghinayang kasi kahit di mo po nalaman ang gender ni baby, nakita mo kung anong position siya.

Ibg sbhen lng po Try again nxt tym.. Ganyan tlga ibng baby ayaw p mgpkita qng ano ang gender nla. :)

Bakit naman sayang sis? Nung buntis ako basta makita ko lang na gumagalaw si baby masaya na ako

may ibang clinic na pinapabalik sila if di makita ang gender at wala ng bayad yun :)

Ako momsh 20weeks kita na. Nag ice cream ako before ultrasound hehe

Pag hindi makita sis papabalikin ka for gender pero libre na un.