ultrasound sayang pera ko.

Huhuhu...i am 21 weeks and 5 days ng pa ultrasound po ako kanina kaso hindi makita gender ni baby kc nka frank breech sya.gumagalaw nman sya kaso hindi kalakihan ung bukaka nya.

27 Replies

Wag mo po isipin na sayang. Depende talaga yan sa baby kung magpapakita siya ng gender nya agad. (Yun palagay ko kasi yung sakin unexpected lang nakita ang gender kahit yung doctor hindi ineexpect na magpapakita agad ng gender si baby frank breach din si baby nun) Saka hindi din naman yan ang last mong ultrasound. Mabuti na din nyan at least nakitang okay si baby. 😁

5y ago

Pati mukha hindi rin makita kaya nkasulat sa result ng ultrasound ko need follow up ulit.

Hindi naman nasayang pera mo mommy. At least nalaman mo condition ni baby. Hindi lang naman for gender ang ultrasound. Ako nga every 2-4 weeks nauultrasound simula 4 weeks ako. Looking forward nga ko sa mga utz sesh namin kasi nakikita ko si baby at nakakampante ako na okay siya sa loob. Paulit mo na lang.

dun sa pinagpa ultrasound ko sis nung una di din makita ung gender ni baby. pero pinabalik ako at libre nalang nung pagbalik ko, para lang makita gender, kaso wala na ko printed copy haha.. gusto ko sana meron ako printed copy ng gender ni baby sayang 😅

Ganyan tlga swertihan lang kpag nagpa ultrasound ka nakay baby pa din kung gusto na niya ipakita. Pero atleast nacheck pa din nmn like yung heartbeat niya, weight ni baby and all na pwede makita sa ultz. So i think di nmn sayang pera mo mommy.😊

Importante sis na ok c baby.. magpasalamat ka nlng po na ok c baby, pwede ka pa naman po paultrasound sunod.ganyan dn kasi ako ee di agad nagpakita c baby ng gender, ung pang 3x ko na ultrasound 7mos na ko nung nagpakita sya.. Baby girl

Wala naman nasayang sa pera mo mommy ang ultrasound di lang pang gender yan kundi pati nrn pag monitor sa baby kung ano na ang lagay nya or any abnormalities na namumuo. Pati na rin sukat ng timbang nya

Ako nga po last month 24weeks na din ako, ayaw magpakita ni baby. Kaya lang okay lang yun atleast nakita mo naman na okay lang si baby sa loob kaya hindi pa din sayang ang pera.

Ako din nakailang ultrasound naka lima ako di pa siya nagpapakita hanggang sa kabuwanan ko na last ultrasound nagpakita siya. Haha breech baby siya pero naging cephalic din

Complete breech din baby ko nung nagpa-ultrasound ako pero nakita naman na girl sya. Pero CAS kasi yun. Di ako sure kung dahil ba dun.

Mas magada if 26weeks and up ka mag pa ultrasound pra magalaw c baby.. Kain k dn or inom ng matamis before ultrasound pra hyper xa.