FRANK breech position

Hello mga mommies. Confirm na exact 4mosb(16weeks) preggy ako ngayon. Nakita sa ultrasound si baby naka Frank breech position. Di sinabi ng nag uultrasound na yan yung exact position nya. Pero cute na cute sila kanina sa position ni baby kasi naka bukaka sya then ung 2 leg nya nasa magkabilaang gilid nya. So sinearch ko if bakit ganon. Nakakita ako ng frank breech position. Iniisip ko na baka ganun nga result ni baby. Mag nonormal pa kaya un? Magbabago kaya sya ng position sa age nya? And may nanganak na ba dito na ganun ang case ng baby pero normal naman ung leg? Kinabahan ako bigla e. Salamat!

1 Reply

may chance pa nmn po mag turn si baby.. you still have a couple of months..umiikot pa nmn yan sla and hbang hndi pa engaged may chance pa mg cephalic si baby