gender ni baby

21 weeks and 5 days, nag pa ultrasound ako kanina tingin ng nag ultrasound babae daw, kaso di nya ma confirm, kayo ba guys ilang weeks nyo nalaman gender ni baby? # Teamdecember

6 Replies

Ganyan din sakin nung nagpaultrasound ako d sya sure kung girl. Kaya nagpaultrasound ulit ako sa iba and confirm girl nga. 6 or 7months preggy ako nun

8mo ago

kaya suggest saken ulitin ko daw ultrasound ko pag 6months na, gusto nya i confirm na babae pero baka di daw basahin as a confirm ng oby ko

ang pagkakaalam ko po, mahirap ma-confirm ang gender kung babae. kapag lalaki po kasi makikita sya agad kasi may lawit, hehe

8mo ago

praying for you sis. pareho tayo puro boys ang apo both sides hehe. wala pang girl, baka next pregnancy pa 😅

nung 19w mi kita na sakin as in malinaw pa sa sikat ng araw hahaha. kahit double footling breech. edd ko dec 25

8mo ago

Akin rin po, kita agad kasi boy. edd ko po dec10

18 weeks nalaman ko na gender ni baby, baby boy sya

21 weeks and 2 days ako kita nila na lalaki😊

25 weeks