Rotation ni baby😍

Hi mga Momshie.. ask ko lang po kung mg roro tate pa poba si baby ko into cephalic position this 8 months(August)? After ko kc ngpa 2nd ultrasound for Gender is nkita nmn na ung Gender. ang kaso lang po incomplete Breech po ung position ng baby 7 months n po sya 32 weeks and 5 days po. kc mlapit n po kc sya lumalabas this Sept n due date kinakabhan po kc ako. Salamat po sa sasagot.Godbless us po mga momshie😍

1 Reply

try niyo po kung kaya niyo pa pasunudin si baby. nood po kayo sa youtube kung paano matutulungan yung baby niyo na makaikot. ganun lang kasi ginawa ko, pero 6 months palang tyan ko nun nung nalaman namin na breech siya. btw sept 13 due date ko. 😊