Suwi

Im. 31 weeks And 4days Nagpa ultrasound Ako Kaso Di Makita Gender Ni Baby Kase Breech Position Sya (suwi)... Iikot Paba Sya Before My Due??

8 Replies

Yes po Ma! Ganyan din ako noon. Nagup and down lang po ako sa stairs ng hospital non. Lakad lakad every morning. Pero naku 31 wks ka pa pala lang Ma. Hinay pala sa strenous activities. Pray lang po. At patugtugan si baby sa bandang puson para dun po sia susunod.

Ako 24 weeks nung nagpaultrasound and breech daw po siya dpa ako nauultrasound ulit pero bago daw ako manganak iuultrasound paulit para malaman kung nakaposisyon na si baby

Nag breech din ako pero kita naman gender ni baby. Don't loose hope mommy higa lang po kayo left side it helps po. God bless!

Yes, maglagay ka ng music sa ilalim ng tiyan sa bandang puson para sundan niya and kausapin mo rin si baby. 😊

Iikot pa po yan. Ako first utz ko 34 weeks, naka transverse si baby, nung nag 36 umikot na sya. Cephalic na.

iikot pa naman yan. kausapin mo lang din lagi si baby, tas sa left side ka lagi mahiga try mo :)

same tayo 😒 nalungkot ako kasi dapat gender reveal na ako ngayon kaso wala suwi din

pag ganyan pwede nyo naman yan ipaayos guys sa manghihilot ...