2nd Ultrasound

Nag pa Ultrasound po ko Kanina Lang, kaso Ang Result Breech pa si baby ko. Kaya dpa nakita gender. Ganon po ba talaga yun? 25weeks na po si baby ko. Then breech pa sya. Makikita ko pa kaya gender ni baby? Salamaaat po sa mga sasagot #1stimemom

1 Reply

iikot pa naman po yan c baby maaga pa. makikita nyo pa rin po gender nya mommy pag mejo naiba position ni baby.

4y ago

iiwasan nyo po ung laging nakaupo. then kilos kilos din po kayo ..