ultrasound sayang pera ko.

Huhuhu...i am 21 weeks and 5 days ng pa ultrasound po ako kanina kaso hindi makita gender ni baby kc nka frank breech sya.gumagalaw nman sya kaso hindi kalakihan ung bukaka nya.

27 Replies

Wag mo po isipin na sayang. Depende talaga yan sa baby kung magpapakita siya ng gender nya agad. (Yun palagay ko kasi yung sakin unexpected lang nakita ang gender kahit yung doctor hindi ineexpect na magpapakita agad ng gender si baby frank breach din si baby nun) Saka hindi din naman yan ang last mong ultrasound. Mabuti na din nyan at least nakitang okay si baby. 😁

5y ago

Pati mukha hindi rin makita kaya nkasulat sa result ng ultrasound ko need follow up ulit.