asawa mong adik sa ml

Huh! Sa dami kng iniisip dahil sa pag bubuntis ko, nakakainis lang isipin, araw gabi nakikita mo asawa mong adik na adik sa kakalaro ng mobile legends. Alam mo ung feeling pagsilip mo wala kang katabi. Nakikita mong cellphone lang hawak nya. Kairita dba? Tapos pag nag sawa na sa sofa na matutulog. Madalas ng yan nlng dahilan ng pag aaway nmin. Minsan nananahimik nlng ako. Nakakasawa na kasi. Simula nung buntis ako, ganyan nlng inaatupag nya. Buti nlng madiskarte prin akong maghanapbuhay. Nakakaiyak na.

28 Replies

Pareho naman kami nagpplay ng ML before. Dun kami nagkakilala ng partner ko. 2yrs & 5 months na kami. And 17 weeks preggy na ako. Ngayon di na siya gano nagplay, nanawa siya kaya coc naman nilalaro namin. Pareho kami nagpplay, tinuturuan niya ako para daw sabay kami nagpplay hahahaha. Minsan naiinis ako dahil antagal niya magreply kase di pa naman kami magkasama sa isang bahay eh.. pero alam niyo yun.. as long as wala naman siyang ginagawang kabalbalan why not. He's working hard naman for me and for our baby, and isa lang off niya so I think rewarding naman yung minsan pagbigyan natin sila. As long as alam nila yung limitations nila at wala silang ginagawang masama. Kung sa tingin natin na sobra na to the point na wala na sila time sa atin, kausapin natin sila para aware sila. ☺️

Ung wala syang pakialam kc anytime may ate syang masasandalan who is also my ob. Feeling ko lahat inaasa nlng nya. Paano nmn sarili kng WANTS at Needs namin? Di ko na nga sya inoobliga sa lahat dhil kinakaya ko lahat ng gastos pati ba nmn sa bahay wala man lang care kang mararamdaman. Huh!!!! Kabadtrip lang.

Jusko sis Hayaaan mun nlang isipin mo nlng baby mo. ganyan din mr ko! pag gising Ml pagkakain Ml pag matutulog ML Haha pero nauutusan ko namn nakakpglaba sya nakakpagtimpla ng gatas ko. nakakapgluto pa sya. at pag sinabi kong matulog na hihirit pa sya pero naggagalit galitan na ako sstop na nya.

kame ng family ko adik sa ml kahit ako pati mga anak ko.ang bilin ko lang sa asawa ko at anak ko bago maglaro gawin muna mga dapat gawin. pag free time na, pwede na.madalas na bonding din namin yan.dapat kausapin mo siya sis.nung buntis ako non, naglalaro din ako.pero free time lang namin.

Same here. Haha actually nag away kami kagabe kase pano ba naman nag susuka nako't lahat2 dhil sinisikmura tpos sya nag lalaro lng. Wla man lang himas2 sa likud o hilot2 sa kamay. Nkakabwest nadin. Naiyak nlng ako habang sumusuka e. Hays pno kaya mapigilan ang kabaliwan nla.

Mag ml ka na lang din pag di ka isali dun ka magalit. Tsaka pag super inis kana bantaan mo siya na papatayin mo ang wifi pag hindi siya tumigil. Tsaka sabihan mo siya pag super gabi na last niya ng laro yun at matulog na siya baka naman makikinig.

Lol. Eto yun view ko sakto ng nabasa ko post mo. 😹 Wala naman masama mag laro ng kahit anung games basta hindi napapabayaan yun responsibilities. If need mo naman ng attention, let him know. Mag lambing ka. Pagusapan nyo. Wag ka ma stress. 🤗

Gustuhin ko man dedmahin kaso nakakasama ng kalooban. Masyado na syang batang isip. Ako na 24/7 na busy sa tindahan. Lahat kontrol ko, sya busy sa ginagawa nya. Feel ko tuloy unhealthy pregnancy itong 4th ko. Super stress and im very emotional.

Ganyan din partner ko.. pero sinasabihan ko minsan na gang ganitong oras nlng maglaro. Or minsan kahit nsa labas kami sinasabihan ko"o ano hanggang dto ba naman cellfone parin.. kairita kasi ganun puro laro parang wala kang kasama

Hayaan niyo lang momsh, kesa naman babae ang pinagkaka abalahanmas okay na online games hehe pag labas naman ng baby niyo sa inyo na focus nan. And para iwas stress din po dedma na lang.