Nakakainis na asawa

Pa rant ako mga sis!! Sobrang napipikon nako sa asawa ko, tipong 1pm lagi ang gising 4am ang tulog. After gumising kakain kami tas dire diretso na nag lalaro ng Mobile legends hanggang mag gabi, pag feel na nyang pagod na sha mag laro matutulog nalang, gigising gabi para kumain tas maglalaro nnaman. Minsan nkakainis at nkakairita sa mata. Wala na ibang ginawa kundi maglaro, sarap hiwalayan. ang hirap maglihi pag inuutusan ko puro nlng mamaya. Nakakasawa sarap lasunin hhahahahahah

1 Reply

Hahaha!Wag naman😂 Nagtratrabaho po ba si mister?o ML lang po talaga ginagawa niya? Kausapin niyo po ng mahinahon. ichat niyo po siya or pwede mo siya sulatan sa maliit na papel para naman matauhan siya. Baka magbabago naman siya paglabas na ni baby kasi hindi na siya mapapagod sa kakaML mag aalaga na siya kay baby. Pagdasal niyo rin na magbago siya. Huwag ka muna pastress lalo at buntis po kayo.

4y ago

yun nga ho e, wala pong work hinayaan nlang maubos yung ipon namin