asawa mong adik sa ml

Huh! Sa dami kng iniisip dahil sa pag bubuntis ko, nakakainis lang isipin, araw gabi nakikita mo asawa mong adik na adik sa kakalaro ng mobile legends. Alam mo ung feeling pagsilip mo wala kang katabi. Nakikita mong cellphone lang hawak nya. Kairita dba? Tapos pag nag sawa na sa sofa na matutulog. Madalas ng yan nlng dahilan ng pag aaway nmin. Minsan nananahimik nlng ako. Nakakasawa na kasi. Simula nung buntis ako, ganyan nlng inaatupag nya. Buti nlng madiskarte prin akong maghanapbuhay. Nakakaiyak na.

28 Replies

Jusko sis Hayaaan mun nlang isipin mo nlng baby mo. ganyan din mr ko! pag gising Ml pagkakain Ml pag matutulog ML Haha pero nauutusan ko namn nakakpglaba sya nakakpagtimpla ng gatas ko. nakakapgluto pa sya. at pag sinabi kong matulog na hihirit pa sya pero naggagalit galitan na ako sstop na nya.

Related Articles