asawa mong adik sa ml

Huh! Sa dami kng iniisip dahil sa pag bubuntis ko, nakakainis lang isipin, araw gabi nakikita mo asawa mong adik na adik sa kakalaro ng mobile legends. Alam mo ung feeling pagsilip mo wala kang katabi. Nakikita mong cellphone lang hawak nya. Kairita dba? Tapos pag nag sawa na sa sofa na matutulog. Madalas ng yan nlng dahilan ng pag aaway nmin. Minsan nananahimik nlng ako. Nakakasawa na kasi. Simula nung buntis ako, ganyan nlng inaatupag nya. Buti nlng madiskarte prin akong maghanapbuhay. Nakakaiyak na.

28 Replies

Pareho naman kami nagpplay ng ML before. Dun kami nagkakilala ng partner ko. 2yrs & 5 months na kami. And 17 weeks preggy na ako. Ngayon di na siya gano nagplay, nanawa siya kaya coc naman nilalaro namin. Pareho kami nagpplay, tinuturuan niya ako para daw sabay kami nagpplay hahahaha. Minsan naiinis ako dahil antagal niya magreply kase di pa naman kami magkasama sa isang bahay eh.. pero alam niyo yun.. as long as wala naman siyang ginagawang kabalbalan why not. He's working hard naman for me and for our baby, and isa lang off niya so I think rewarding naman yung minsan pagbigyan natin sila. As long as alam nila yung limitations nila at wala silang ginagawang masama. Kung sa tingin natin na sobra na to the point na wala na sila time sa atin, kausapin natin sila para aware sila. ☺️

Related Articles