heeeeelp

hay di ko alam gagawin ko,,, un asawa ko dating adik s australia pti mga kasama nya s frat dati din adik,, pro nagbago na cla ngayon .ang nakakainis lang pag nagbibiruan cla tungkol sa shabu.. na kunwari nag aayaan cla na pagbalik namin australia magsshabu ulit cla... anu ggwin ko... hhyaan ko pa ba sya maging kaibigan un mga un? o wg nlng kmi bumalik dun pra safe? kaso un future ng baby nmin reason bkit magaabroad kami...

2 Replies

mas maganda po sana mommy kung sabihin niyo kay mister na huwag nang magbiro ng ganun kasi hindi naman nakakatuwa.

Haysss