asawa mong adik sa ml

Huh! Sa dami kng iniisip dahil sa pag bubuntis ko, nakakainis lang isipin, araw gabi nakikita mo asawa mong adik na adik sa kakalaro ng mobile legends. Alam mo ung feeling pagsilip mo wala kang katabi. Nakikita mong cellphone lang hawak nya. Kairita dba? Tapos pag nag sawa na sa sofa na matutulog. Madalas ng yan nlng dahilan ng pag aaway nmin. Minsan nananahimik nlng ako. Nakakasawa na kasi. Simula nung buntis ako, ganyan nlng inaatupag nya. Buti nlng madiskarte prin akong maghanapbuhay. Nakakaiyak na.

28 Replies

Buti na lang hindi natutong maglaro ng ML partner ko. Pero COC hanggang ngayon naglalaro parin sya. Hinahayaan ko na lang kasi libangan lang naman nya after magwork maghapon.

hayaan nyu nlg po ☺ msstress lg kau nyan or pwd kdn sumabay sknea pra bonding nyu dn. Hilig namen preho ni hubby un ML and gnwa nlg namen bonding po un pglalaro.

Hilig tlga ng lalake yan sis, gnyan din partner ko kya kung ano ol game nilalaro nya pinag aaralan ko din laruin para makapg bonding kami kesa mainis pa ako.. hehe

May times ganyan hubby ko ung pagod ka na mag alaga ng new born baby nyo tpos xa ml ng ml.. Naka2inis pero nai2sip ko nman stress reliever din nya un from work..

Sakit sa ulo yan! Buti na lang di sya mahilig sa ML kundi baka napakuluan ko gadget nya at sya kong ihahain sa kanya 😉

Same. Pero marunong naman mag control si hubby. Tumutulonh at gumagawa pa din sa mga gawaing bahay hehe

isip bata pa sya sa kwento mo pero mas ok na dyan sya maadik kesa sa pagiinom, babae o drugs

yung partner ko mahilig sa ml kaya nag download ako ng ml 😂 yun yung bonding namin

SAME.. Ung akin tumigil nga sa ML nag download naman ng bagong laro tss

Ay nako! Nakakainis nga po sis kapag ganyan sila

Related Articles