Depression

Hirap pag nakakaranas ka neto hindi mo man gstuhin na mdamay anak mo pero nangyayari. Mnsan tulala kht ang lakas na pala ng iyak nila. Ang hirap na nakatira ka sa pamilya mo pero pakiramdam lng nla pabaya kang ina. Gnun dn ang asawa mo, pag di nabbgay yung needs nya feeling nya wala ka nang kwenta. Hayyyss eto yung mga bagay na nkakadepressed dagdag mo pa yung finacial .. Yung gmgwa ka nmn ng paraan pra kumita pero sympre hindi agad agad pera. Hayyyss .. Kung dku lng naiicp na kawawa mga anak ko pag nawalan cla ng Ina, matagal na ko sumama sa liwanag .. Nakakaiyak. Iyak nlng tlga ng palihim ng Patago. Si God nlng makakausap mo eh. Kase wala ka ng maramdamang kakampi. Sawa na yung Lahat na Makinig sayo.

7 Replies

may post partum depression ka sis. ganyan din ako ngayon, im too sensitive for my own good. yung husband ko naman talo pa machine gun kung maka dada. I told him na dapat niyang maintindihan na galing ako sa CS, stilk healing, kaya dpat nya ako i support hindi pinupush down. hindi kaya madali maging ina! 9-10 months mong dadalhin si baby sa tiyan mo tapos pag panganak mo wala ka nang kwentang ina kase may depression ka. tell him your side. make him understand

Dont lose hooe momsh.. Sabi nga nila lahat kakayanin ng isang Ina! Mag pray ka lang lagi ang stay focus sa mga anak mu... Im sure in no time magbubunga din ang mga pagsisikap mu. Mag usap kayong mag asawa sa mga nararamdaman mu... Pero syempre dapat from time to time pinagbibigyan mu din, kasi part yun ng pagiging mag asawa...

Same here pero iniisip ko din si baby. Nung buntis pa ako sabi ko sa sarili ko sana mamatay na lng ako pagkapanganak ko or iiwan ko na lng siya sa daddy niya tapos sama na ko sa liwanag 😂 pero nung nahawakan ko na baby ko paglabas niya naisip ko di ko pala kayang iwan o di siya kasama 😊

pray lng always momshie. ganyan din ginagawa ko pg stress at may problem. iniiyak ko rin plihim lng always kasi di ko rin minsan masandalan yung mister ko

i feel u po pero ganito na talaga siguro ang buhay kapit lang para sa anak natin.

This is also me right now. Buti na lang kaaliwan ko baby ko.

I feel what u feel kc gnyan din ako minsan