NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

Ako lakad lakad every morning tpos sinasabayan ko ng squat,uminom din ako ng pineapple juice. Malaking tulong po ang pagsquat para lumakas ang tuhod nyo dahil pag naglabor na kaylangan tlga malakas tuhod mo, kundi mapapaluhod ka sa sakit. Kakaanak ko lang last June 1 at my 38 weeks and 1 day, isang ire lang labas agad c baby, kasi habang naglalabor ako tuloy ang paglakad lakad ko sa room kht masakit tiniis ko kht tuluan na ang dugo go pa rin. Kaya from 5cm nung dating nmen sa paanakan maya maya lang 8cm na then pumutok panubigan at sunod na nga ung pasok sa delivery room at ayon 1 push labas agad c baby. 😄 Kaya mo yan momsh.

4y ago

Kailan kayo mamsh nagstart maglakad lakad?

38 weeks and 2 days ako mamsh. wala pa ding sign ng labor.. umiinom ako evening primrose twice a day. nag squat ako sa morning. tas nag lalakad ako sa gabi.. 1 week nakong stuck sa 2cm. sabi ng ob ko pag balik ko sa thursday 39 weeks ko at wala pa din progress induce na nya ko.. kasi baka daw mas lalo ako mahirapan pag lumaki pa si baby sa loob. pero ako paabutin ko na lang 40 weeks bago ko painduce ganun din naman e. kung ayaw bumaba kahit induce nako cs pa din.. sagad ko na lang 40 weeks. 😅

Mag lakad lakad lang po para mabilis lumabas si baby or kain po kayo pineapple kase ako din nong mganak ako walang sign talaga e lagpas nako ng dalawang araw sa due date ko nag pa-check kami at ge CM ako 4.5 cm na pala ako 😂ng wala man akong nararamdaman tas umuwi pa kami non kinabukasan bumalik kami sa lying-in ge CM ulit ako 6cm nako wala padin nararamdama nong 8cm na don ko na naramdaman 2hrs lang labor ko tas nanganak nako 😂

ako 38 weeks & 4days na now .Feb 22 pa duedate Ku Sana Pero pina ie ako since humilab nadin naman 1cm Kahapon, tapos bumalik kmi kanina kasi nagworry kami bigla nawala ung paghilab na dpat daw tuloy2 na dw since 1cm na, kaya bumalik kami kanina tapos IE ako ulit 2cm pa lg daw makapal pa as of Ob binalik na lg pag pumutok na panubigan at panay hilab na . any tips po para tumaas in cervix ? Gsto Kuna rin Sana Makaraos FTM here 🙂

Mag pa IE ka napo kahit wala ka nararamdaman, ako po wala ring sign ng labor nun galing pa po ako byahe tas nung magpapa IE ako, 8 cm naraw po pala ako. Kaya umuwi ako at nag asikaso ng gamit at naligo bago bumalek sa clinic 🙂 At pag naglelabor napo kayo, higa kalang po left side para mapabilis po labas ni baby. 3 hours po labor ko nun.

Wait mo nlang po mommy lalabas dn c baby ako nga umabot Ng 41 weeks. Hnd ako uminom Ng pineapple juice saka d Rin nag squat worried na dn ako nun. Sabi dn Ng ob ko bawal magpatagtag kaya ginawa ko higa kain. Lalabas dn sya sis wag mag pa induce labor kc d pa nmn umabot Ng 40 weeks..

4y ago

yas. ako walking lang, hirap mag squat. hahaha iniisip ko need powers para sa labor .

38 weeks and 5days ako ngayon ... 1cm nako medyo mataas pa cervix ko so hindi na ko pinaglakad lakad baka daw tumaas pa dugo ko 3x day inom ko ng primrose squat at akyat baba ako sa hagdan balik ako sa lyning in 9 or 10 para maie ako

40 weeks na ako sa monday and panay false labor padin last na check ni dra consider as close cervix padin ako. mag pa ultrasound ako sa monday if hindi 8/8 ang bps e induced labor na ako. hoping na bukas manganak na 🙏🙏

4y ago

lakad lang ako sis. hindi ko keri mag squat kasi feeling ko babagsak ako gawa ng leg cramps and di nirecommend ni ob ang squat. walking lang for 1 and half hour.

Aq 4cm nun nagpacheck up last fri. and ngaun nsa 37weeks 2days na aq kaso nawala na yun hilab at my lumalabas saken spotting...malikot naman c baby sa tiyan..lakad at pineapple iniinom q. By monday ppcheck up ulit aq.

39 weeks & 5 days today at NO sign of labor pa rin. Pagod na pagod na ko kaka-lakad, squat, akyat-baba sa hagdan at exercise. Tinatanggap ko na lang na ayaw pa talaga lumabas ni baby hehe 😅

4y ago

hello sis! galing ako sa OB ko kanina at nagstart na rin ako magtake ng evening primrose 🙂 nagstart na rin ang bloody discharge paonti-onti so onti na lang, makakaraos na rin 😁