NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

40 weeks na ako sa monday and panay false labor padin last na check ni dra consider as close cervix padin ako. mag pa ultrasound ako sa monday if hindi 8/8 ang bps e induced labor na ako. hoping na bukas manganak na 🙏🙏

4y ago

lakad lang ako sis. hindi ko keri mag squat kasi feeling ko babagsak ako gawa ng leg cramps and di nirecommend ni ob ang squat. walking lang for 1 and half hour.