No sign of labor

39 weeks and 3 day no sign of labor???

24 Replies

Mommy ako din... Binigyan pa ko ng 1week ng midwife... Di ka naman pede maclakad lakad sa labas bawal. Lying in lang ako manganganak. 40weeks na ko... Umiinom ako ng pinakuluang dahon ng kalabasa pampalabas ng sumilim...

4y ago

Hindi pa😂... Me mali sa bilang ng due date ko. Di ko kasi matandaan date ng last regla ko. Sa ultra sound march 18 due ko. Pero galing ako lying kanina sarado pa daw😅 Edi maghihintay na lang ng pagsakit.

Normal lang yan sis, ako din lumagpas pa nga ako sa due date ko. Nag extend ako ng 1week then no sign of labor saka lang ako naglabor nung last day na ng extension ko 😊

39weeks@1 day 4cm paren mataas paren baby ko sana lumabas na si baby para makaraos naren.. Tuloy paren prime rose pampalambot ng cervix

No need to worry mommy.. 40-42 weeks ang full term :) Observe mo lang si baby kung gumagalaw sya :)

Hanggang 40 weeks Lang po. Dapat balik kana sa ob mo para ma check ka . Baka ma overdue kana po moms

4y ago

Hanggang 42 weeks po

No signs of labor din ako until 39 weeks and 5 days. Nanganak ako the day before my edd.

same tayo sis 39 weeks and 3 days na ako pero no sign talaga 😔😔😔

4y ago

Aqo din sis same tau WLA pa din sign of labor until now

Don't stress yourself lalabas din si baby,ako po nanganak 41 weeks..

Same po tayo 😪 paninigas lang po ng tyan nafefeel ko 😣

lakad2 poh mommy pra bumaba na c baby at d best mong gawin ay magpa consult sa ob mo