NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

38 weeks and 2 days ako mamsh. wala pa ding sign ng labor.. umiinom ako evening primrose twice a day. nag squat ako sa morning. tas nag lalakad ako sa gabi.. 1 week nakong stuck sa 2cm. sabi ng ob ko pag balik ko sa thursday 39 weeks ko at wala pa din progress induce na nya ko.. kasi baka daw mas lalo ako mahirapan pag lumaki pa si baby sa loob. pero ako paabutin ko na lang 40 weeks bago ko painduce ganun din naman e. kung ayaw bumaba kahit induce nako cs pa din.. sagad ko na lang 40 weeks. 😅