NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

39 weeks & 5 days today at NO sign of labor pa rin. Pagod na pagod na ko kaka-lakad, squat, akyat-baba sa hagdan at exercise. Tinatanggap ko na lang na ayaw pa talaga lumabas ni baby hehe 😅

4y ago

hello sis! galing ako sa OB ko kanina at nagstart na rin ako magtake ng evening primrose 🙂 nagstart na rin ang bloody discharge paonti-onti so onti na lang, makakaraos na rin 😁