NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

Wait mo nlang po mommy lalabas dn c baby ako nga umabot Ng 41 weeks. Hnd ako uminom Ng pineapple juice saka d Rin nag squat worried na dn ako nun. Sabi dn Ng ob ko bawal magpatagtag kaya ginawa ko higa kain. Lalabas dn sya sis wag mag pa induce labor kc d pa nmn umabot Ng 40 weeks..

4y ago

yas. ako walking lang, hirap mag squat. hahaha iniisip ko need powers para sa labor .