NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

Ako nga 39weeks2days. Sobrang taas pa ni baby at 1cm palang. Scheduled CS nako kasi baka magpopoo na si baby. Hirap mag take ng risk if safety na ni baby ang kailangan.

best din po ang pakiki pag connect sa asawa mo isa dn po yon sa recommend ng mga OB tas squat at lakad every morning lage mo din po observe si baby

39weeks and 1day ako nung manganak sa bunso ko. Kapag reasy n cia lumabas lalabas na cia.. So stay healthy and strong para s apaghahanda sa labor mo.

Ako 38weeks and 3days wala pa din sign ng labor..umiinom na ako ng eveningrose para lumambot cervix ko at kain ng pineapple..pero wala pa din..

Keep walking every morning while no sign of labor. Pray and pray that it will be easier for you. One God loves to hear us seeking His help.

Ako 39 weeks na as of today kaso no sign of labor pa din. Close cervix pa din ako based sa last check up ko nung friday.

Me din po. 38 weeks and 5 days na. Dont worry momshie... This week or next week mag lalabor ka rin..😊

Maglakad lakad po araw araw sa umaga at hapon tapos squating araw araw din po morning saka hapon po,

Same 38weeks po.. nanakit po tyan ko pag di ako nkakaihi agad... Di ba sumasakit sa inyu paminsan po?

4y ago

Every hour ako nagigising sa gabi

Lakad lakad lang mommy. Pero mas ok din ang full term/40 weeks. Madaming benefits for baby :)

4y ago

Sana nga exactly 40th week ako manganak