NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

Ako lakad lakad every morning tpos sinasabayan ko ng squat,uminom din ako ng pineapple juice. Malaking tulong po ang pagsquat para lumakas ang tuhod nyo dahil pag naglabor na kaylangan tlga malakas tuhod mo, kundi mapapaluhod ka sa sakit. Kakaanak ko lang last June 1 at my 38 weeks and 1 day, isang ire lang labas agad c baby, kasi habang naglalabor ako tuloy ang paglakad lakad ko sa room kht masakit tiniis ko kht tuluan na ang dugo go pa rin. Kaya from 5cm nung dating nmen sa paanakan maya maya lang 8cm na then pumutok panubigan at sunod na nga ung pasok sa delivery room at ayon 1 push labas agad c baby. 😄 Kaya mo yan momsh.

4y ago

Kailan kayo mamsh nagstart maglakad lakad?