NO SIGN OF LABOR

How to induce labor po? Tips naman sa mga mommy dyan na napabilis ang labor. 38th weeks and day 3 na po ako no sign of labor paren eh. Help po thanks :)))

NO SIGN OF LABOR
43 Replies

Mag lakad lakad lang po para mabilis lumabas si baby or kain po kayo pineapple kase ako din nong mganak ako walang sign talaga e lagpas nako ng dalawang araw sa due date ko nag pa-check kami at ge CM ako 4.5 cm na pala ako 😂ng wala man akong nararamdaman tas umuwi pa kami non kinabukasan bumalik kami sa lying-in ge CM ulit ako 6cm nako wala padin nararamdama nong 8cm na don ko na naramdaman 2hrs lang labor ko tas nanganak nako 😂