Xa Ck

Hix cả thai kỳ được ck chăm sóc, vk ck có nhau...giờ còn 2 3w nữa là đón con rồi lại k có ck bên cạnh buồn quá các mom ạ, đúng thời điểm nhạy cảm nhất ☹️☹️ nhớ ck quá mà k biết lm tn, 2 vk vk làm xa nhà, e mới về nhà ck chờ sinh đc có 1 tuần thôi mà cảm giác như 1 năm vậy 😭😭mệt mỏi vì tháng cuối, lo lắng vì sinh đẻ...lại k có ck bên cạnh, chẳng biết lúc sinh sẽ tn 😫😫😫

46 Các câu trả lời

Cói lên m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Cố lên nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

mình biết có bầu cái ở nhà với mẹ chồng, chồng thì làm xa ở cty ko cho ở cùng. làm sao mà biết đc ở vs mẹ chồng như nào

mình thì cả thai kì nghỉ làm ở nhà chồng nuôi. đi sinh cũng có mình chồng theo. hic. chỉ cần gd luôn trong tim là được ha m

Cố lên mom e cung 1 2 tuan nua ve nha mẹ đẻ sanh xa ck 130km. Buon nhung cung phai chiu thoi ck còn phai di lam. Toi ngay sanh roi ck len

4y ago

Cố thôi mom...giờ chỉ chờ con ra khỏe mạnh, có con cũng đỡ buồn hơn. Quanh quẩn vs con nhanh hết nhày

Cố lên m M cho con em xin 1 lkie với ạ. Em cảm ơn m. https://community.theasianparent.com/booth/1066163?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Tối tối chắc 2 vk ck hay video call chứ

Ck em đi làm xa từ lúc em bâif đến giờ còn 10d nữa đẻ đây. Em bảo có mà như không vậy

4y ago

Buồn lắm mom nhỉ...cảm giác tủi thân...đúng lúc quan trọng nhất thì k có ck bên cạnh

ôi khổ thân. bảo chồng xin nghỉ 1 tháng xem có đc ko. chắc hơi khó nhỉ

sao m k về nhà mẹ đẻ. mình sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn

Mình xa ck miết từ khi mang thai đây. K biết lúc sinh có ck ở bên k nữa