Xa Ck

Hix cả thai kỳ được ck chăm sóc, vk ck có nhau...giờ còn 2 3w nữa là đón con rồi lại k có ck bên cạnh buồn quá các mom ạ, đúng thời điểm nhạy cảm nhất ☹️☹️ nhớ ck quá mà k biết lm tn, 2 vk vk làm xa nhà, e mới về nhà ck chờ sinh đc có 1 tuần thôi mà cảm giác như 1 năm vậy 😭😭mệt mỏi vì tháng cuối, lo lắng vì sinh đẻ...lại k có ck bên cạnh, chẳng biết lúc sinh sẽ tn 😫😫😫

46 Các câu trả lời

Cố lên mom e cung 1 2 tuan nua ve nha mẹ đẻ sanh xa ck 130km. Buon nhung cung phai chiu thoi ck còn phai di lam. Toi ngay sanh roi ck len

4y ago

Cố thôi mom...giờ chỉ chờ con ra khỏe mạnh, có con cũng đỡ buồn hơn. Quanh quẩn vs con nhanh hết nhày