Xa Ck

Hix cả thai kỳ được ck chăm sóc, vk ck có nhau...giờ còn 2 3w nữa là đón con rồi lại k có ck bên cạnh buồn quá các mom ạ, đúng thời điểm nhạy cảm nhất ☹️☹️ nhớ ck quá mà k biết lm tn, 2 vk vk làm xa nhà, e mới về nhà ck chờ sinh đc có 1 tuần thôi mà cảm giác như 1 năm vậy 😭😭mệt mỏi vì tháng cuối, lo lắng vì sinh đẻ...lại k có ck bên cạnh, chẳng biết lúc sinh sẽ tn 😫😫😫

46 Các câu trả lời

Ck em đi làm xa từ lúc em bâif đến giờ còn 10d nữa đẻ đây. Em bảo có mà như không vậy

4y ago

Buồn lắm mom nhỉ...cảm giác tủi thân...đúng lúc quan trọng nhất thì k có ck bên cạnh