Sau Sinh

Cho e hỏi mình sinh xong là ck k đc ngủ với vk sau 1 đến 2 tháng k ạ... Ở chỗ em mẹ ck bảo sinh xong 2 vk ck k đc ngủ chung... Vk ngủ riêng?

42 Các câu trả lời

Nhìn qua thì nghĩ là phong tục nên bỏ nhưng thử nghĩ dưới 1 góc độ khác mà xem. Vừa sinh bé xong mẹ rất mệt mà vẫn phải "chiều chồng" thì sẽ còn vất vả thế nào. Thật sự là có nhiều mẹ bị thế lắm luôn ấy mọi người đừng cười tớ. Thế nên có nhiều cái kiêng mà tớ thấy có khi lại có lợi cho chính chúng ta. Dĩ nhiên là cũng phải tùy vào hoàn cảnh của bạn nữa. Chồng chỉ là muốn phụ chăm con cho tiện thì sẽ có cách cả thôi.

các m nghĩ sao chứ có ck ngủ chung là ok rồi như e năn nỉ ck tối ngủ chung với vk để phụ vk chăm con mà ổng k chịu. làm một mình mình lo hết. mấy ngày đầu ở viện về vết thương chưa lành ngồi còn khó nữa mà phải tự chăm con. bà nội ở gần mà có ngủ bữa nào đâu. ngoại thì ở xa. ck thì vô tâm muốn ngủ một mình cho khỏe. nghĩ ức chế gì đâu ak.

Mình thì 7 ngày ở viện về 7-10ngày ngủ cũng mẹ ck để bà phụ chăm cháu, ck ngủ giường khác, sau đó giường ai ng ấy ngủ, bà về giường bà 2vc ngủ cùng nhau. À đúng r. Mới đầu bà cũng kêu k cho nằm chung sợ nằm chung đông ng vs bố nó khỏe thở gần hết không khí của bé rồi bé k lớn đc 😅

mình mới sinh nay bé đc 1m18d rồi từ lúc sinh tới giờ là vk ck minh ngủ chung k á mổi tối minh thức cho bé ti là ck củng thức cùng khi con ị hay thay tả ck minh đều phụ giúp...làm j co chuyện vk sinh là vk ck k đc ngủ chung quan trọng ck bạn thôi...

phải ở chung phụ chăm con chứ m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình và chồng ngủ cùng nhau mỗi ngày vì chồng phụ mình chăm con, trông con ❤️ Nhờ vậy mà mình có được nhiều thời gian ngủ, ăn uống đủ, đảm bảo sức khoẻ và chăm con được tốt hơn ạ 😊

Người già k phải là k cho ngủ chung, mà ngụ ý là sợ chồng nằm gần lại muốn quan hệ với vợ, mà mới sinh thì k tốt cho mẹ, chẳng qua muốn tốt cho bạn thôi

Mẹ chồng mình cũng bảo thế, mình k nghe rồi lại nhờ hàng xóm sang tâm sự nhưng mình vẫn bảo chồng ngủ cùng 2 mc để đêm còn phụ pha sữa thay bỉm. Chả ảnh hưởng gì cả

Đâu cấm nhỉ. Chỉ là ngủ chung thì sợ đè vô con, hít thở không khí của con thui. Ck mình tự nguyện ngủ dưới đất kế giường mình, vì sợ ngủ đè lên con hihi

này là từ thời xưa rồi do thời xưa không biết biện pháp tránh thai nên vậy chứ thời giờ làm gì có. ngủ vẫn ngủ chung bình thường nhưng kiêng qh vck sớm thôi