Gia Đình nhỏ

Người ta thường nói đàn ông có thương vk hay ko khi vào khoa sản mới biết. Mình gần sinh bé nên về nhà mẹ (cách nhà ck 15km) trước 1 tháng. Nhưng mới 2 tuần, buổi sáng đi làm, trưa về vỡ nước ối. Ck biết tin vội vào viện với vk, Vk đau ck sót nên gọi Bsi thường đi khám để xin lời khuyên. Ck đứng ngồi ko yên thấy mà thương lắm. Mình vỡ nước ối 1 ngày 1 đêm, cuối cùng Bsi cho mổ. Ck vẫn bên cạnh động viên mình. Mổ xong 5 tiếng người nhà vào phòng lạnh để vệ sinh cho người mẹ. Nhìn quanh phòng ko mẹ, chị cũng là dì. Riêng mỗi có mình là đx ck vào chăm sóc. Chỉ bao nhiêu đó thôi mình đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Từ lúc ở viện đến lúc về nhà ck luôn túc trực bên cạnh chăm sóc, lo lắng cho 2 mẹ con. Nhìn cô công chúa bé nhỏ luôn mỉm cười, khỏe mạnh, bên cạnh là người ck luôn yêu thương và thấu hiểu như vậy mình đã hạnh phúc nhất rồi. Gia đình mình mãi như vậy ck nhé, yêu ck, yêu con gái bé nhỏ của mẹ!!! 💖💖💖

Gia Đình nhỏ
49 Các câu trả lời

đợt mình sinh cũng vậy á, 2 vk ck dắt díu về viện sinh vì thai mình to vs đầu hơi cao nên bs chỉ định mổ, ck mình lo lang cứ nói mình yên tâm có a ko hết rồi, csic mình từ phòng mổ đến hậu phẩu, truc tiếp thay băng vs cho mình dù có mẹ ở đó, về đi chợ giặt đồ bón từng thìa cháo cho mình, từ đó mình nghĩ cả cuộc đời này mình kh cần phải lo lắng j nữa

chúc mừng gia đình na chúc gd nhỏ luôn hạnh phúc❤ còn mk đi đẻ trong đợt dịch tự làm thủ tục nhập viện ra viện đi với mẹ ck nhìn người ta mẹ đẻ hoặc ck chăm sóc nghĩ mà cũng buồn 🙂

chúc mừng mom nhé, vậy là quá hp rồi mình may mắn cũng được ck thương như thế vk dau de mà ck khóc miết bảo thương vk, rồi đe xong chăm vk cũng chu đáo

mình đi sinh trên bv thì hầu hết đều thấy là chồng đưa đi sinh.mình sinh ở became nên chỉ cho 1 ng vào.toàn thấy chồng đưa đi là nhiều nè m

tớ rất vui khi đọc được bài đăng này, bởi vì niềm tin đàn ông tốt vẫn còn tồn tại, chúc mừng mẹ yến (hoặc là mẹ duy)

Chúc gđ nhỏ luôn vv hp. Chỉ mong đk Ck qtam ân cần thôi Mọi thứ khổ mấy cũng chịu được mom nhỉ

Hạnh phúc chỉ gói gọn bao nhiêu đó là đủ thấy mãng nguyện r,m là nhất r,chúc hai mẹ con lun khỏe mạnh

4y ago

Cảm ơn m nhiều nha 😊😊

những gia đình như thế nghe thôi cũng cảm nhận được hạnh phúc. Chúc mừng gia đình.

chúc mừng mom đã tìm đc đúng anh ck lí tưởng bao người mơ nhé. giấu đi mom nha😊

Nhất mom rồi ❤️Chúc mừng mom. Chúc mom mau khỏe, chúc con ăn mau chóng lớn

4y ago

Cảm ơn m