#day3 : kể về câu nói bất hủ của các ông ck khi mom từ phòng sinh ra

#d3 không biết câu đầu tiên từ phòng sinh ra ck các mom nói câu gì Vì e đau đẻ đến kiệt sức mới mổ nên lúc đau đẻ thấy ck e sót e lắm Từ phòng mổ đi ra ck e chỉ hỏi e đúng 1 câu: Ck: bây giờ còn đau giống lúc đau đẻ không E bảo: không Thế là ông tưởng như e đã trở lại bt ý chẳng hỏi e còn đau k mà tranh thủ đi ngủ. “ mừng quá ngủ được r" Chán k chứ nị. Thế là 2 mẹ con ôm nhau ở phòng hồi sức. Thấy ck nta ngồi cạnh mà ham Ck e cứ kiểu thẹn thẹn, qtam vk sợ nta cắt tiết s ấy Haiz

17 Các câu trả lời

ck em lo sốt vó.. đẩy ra ngoài ổng cứ bu bu vô hỏi có sao hông, đau lắm hông, vệ sinh cửa mình cũng là ổng làm chứ chả ngại gì..😆😆

Ck nói e nghĩ ngơi đi em Con để a lo

3y ago

Cố lên mom, tất cả là vì con iu

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤️❤️❤️❤️❤️

ck tui còn ko nói j luôn í 😂

tặng cho m nè

❤ liền

❤️