Sau iui 4 ngày có gì đặc biệt?

Hiện mình có ck gần 3 năm,ck mình tinh trùng yếu.mình còn 1 bên buồng trứng.ck mình đang uống thuốc bổ tinh trùng.2 vk ck mình theo 1 bác sĩ tư.tháng này là 2 vk ck mình làm phương pháp iui. nghe nói 4 ngày sau là có dấu hiệu có thai luôn đúng k cm? Mà mình thử que thì chưa thấy gì.Mình vào xin các mẹ chúc e có thai thật ạ.chứ cả hai vk ck mong con lắm.cám ơn các mom.

4 Các câu trả lời

M vừa hỏi đứa bạn từng bơm tinh trùng vào tử cung như mom thì làm iui sau 4 ngày nếu thụ thai thành công thì cơ theer cũng sẽ có ~ tdoi dễ nhận biết, giống như dấu hiệu đậu thai thông thường ý. Chậm kinh, đau tức ngực, buồn nôn, mệt mỏi, chuột rút. mom cứ theo dõi thêm, ráng ăn uống, nghỉ ngơi, hạn chế vdong mạnh. nhìu khi nồng độ hcg chưa tăng cao nên thử nc tiểu chưa thấy rõ đâu

biểu hiện sau 4 ngày iui là những dấu hiệu có thai sớm đó chị. mà đôi khi có hiện tượng chảy máu cấy ghép làm nhiều mẹ tưởng là có kinh. Mom có thể sẽ thấy đau tức ngực, nôn và buồn nôn khi gặp mùi thức ăn. Cơ thể mệt mỏi uể oải k muốn làm gì luôn. Chúc mom sớm có tin vui, mà mom đợi thêm 3-4 ngày nữa hẳng thử que lại nhé

Thực sự thực sự thành tâm Cầu chúc cho hai vc m sớm có thiên thần nhỏ nhé. Mong con sẽ có duyên đến với gia đình mình. Em có đang tg cuộc thi nhờ m like bài giúp e với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

sau 12 ngày mới thử mom.4 ngày sớm quá