Tâm sự gia đình

Vk ck mình đang ở nhà trọ ngoài bắc . Hôm trước 2 vk ck có về quê ,vì gd bên ck k ưa mình nên nói mình đủ thứ , từ đó cũng có chút xích mích .gjo mình ra lại ngoài bắc rồi ,ck mjnh thj đg ở nhà. Cũng k hỏi thăm vk con ntn trong khj mjnh thj chẳng biết nay mai sẽ sinh. mjnh nt cũng k tl. có khj nào ck minh bỏ rơi 2 me con k

13 Các câu trả lời

nt k tl thì gọi, phải gọi rồi nói nhỏ nhẹ cho Ck ra với mom bằng được chứ gần sinh mà như vậy khổ lắm sinh đẻ phải có người chăm sóc lo lắng. mà gđ cũng hay quá, khi yêu k chấp nhận nhưng giờ có cháu rồi mà k thay đổi được chút hay sao? Ck mom nữa ,yêu thì yêu cho thật ,Vk con mình thì tự mà biết lo chứ Sao nghe mấy lời nói xỉa xói mà k hỏi han Vk con mà Ck mom chưa đi Sao mom lại một mình ra bắc? Ck ở đâu mom ở đó k đi thì sinh đẻ ở đó luôn

haizzz, lại thêm 1 người nữa lấy nhầm ck. haizzzz thân là ck mà lại ko quan tâm vợ con. Nếu là mình thì 1 lần gặp mặt nói chuyện, nếu có gút mắc thì gỡ, còn nếu ngta đã hết yêu thương mình thì tiễn vong cho nó lên đường mom ạ.

M nói chn rõ với chk đi,nếu cảm thấy chk vô tâm quá thì chả cần mẹ con ôm nhau cũng đk vì ở với loại người vô tâm như vậy muôn đời cũng ko sướng đk

mom nói chuyện với chồng thử xem, bầu bì sắp sinh rồi mà gặp chuyện như vậy thì thật khổ cho mom. chuyện gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết hết mom.

gọi rồi .ck mjnh bảo giờ mjnh tự lo dj .nó k liên quan nua .mà mình thj gần sinh rồi . ở đây có 1mjnh .k bjet phải lm sao nữa

nói chuyện thẳng thắn với nhau m, ngồi suy nghĩ ko giải quyết đc gì

nhà ck trong nam à mom,mom gọi cho ck nc xem sao

họ vô cảm và ác cảm quá,chả hỉu

mom nói chuyện với chồng xem sao

nói chuyện thẳng với ck xem m