Xa Ck

Hix cả thai kỳ được ck chăm sóc, vk ck có nhau...giờ còn 2 3w nữa là đón con rồi lại k có ck bên cạnh buồn quá các mom ạ, đúng thời điểm nhạy cảm nhất ☹️☹️ nhớ ck quá mà k biết lm tn, 2 vk vk làm xa nhà, e mới về nhà ck chờ sinh đc có 1 tuần thôi mà cảm giác như 1 năm vậy 😭😭mệt mỏi vì tháng cuối, lo lắng vì sinh đẻ...lại k có ck bên cạnh, chẳng biết lúc sinh sẽ tn 😫😫😫

46 Các câu trả lời

Cói lên m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true