Are you a spy wife?

Hihihi. Nagkaroon na ba ng time na sinilip mo ang cellphone ni hubby dahil may naramdaman kang kakaiba? Ano'ng nakita mo?

Are you a spy wife?
485 Replies

Not always, pag may nararamdaman lang ako na kakaiba. Nangyari na kasi nung nagdadate pa lang kami na may friend siya na babae na lagi siyang niyayaya uminom. Never niya nabanggit sakin yun and never ko na meet yung girl. Kaya after non, need ko malaman msgs ng mga friends niya lalo na pag babae.

opo...ksi lagi ko po hawak phone nya at lagi ko rin gamit fb nya. madalas ko pa nga gamit acc. nya kaysa sa acc.ko😊 ayun puro usapang counter strike ang nababasa ko sa gc nila puro katawagan nya lalaki... take note: katabi pako....😊minsan nga pag tumawag yung kalaro nya aasarin ko sya "ohh yung jowa mo tumatawag miss ka na daw" 😂😆

Hindi, sinasabihan ko lang or pina pa remind ko sya na pag magloko ka sakin goodbye sayu iiwanan ka namin ng anak mo. And worst baka gusto mo pang masira sa tinatrabahuan mo para tabla tabla na. Hahah anyways kaya ko nman buhayin anak ko my work nman ako at bahala sya. Haha just saying lang po. ✌️☺️God Bless us all

Yes ginawa ko na po yan ahaha at may nakita akong babae nanagchachat may anak na Yung girl tapos Kung makapag chat Parang pok2x chinat ko Yung girl tinanong ko kong ani ibig sabihin Niya sa mga message Niya sa hubby ko.. nag sorry siyA dahil na miss understood ko Yung message ihhh dinaman Kasi tama yung mga chat Niya ihhh

Yessss hahaha naka log in sa phone ko.. Minsan ako din nakaka basa sa reply ko sa knha 🤣🤣🤣 Pero na realize ko ngbibigay lng ng stress eh, yung mghahanap ka ng something na wala naman.. Basta.. Much better wag nlng.. Ikaw din mapapagod hehehe

yes i did but aware sya.. it happens na minsan kc pag gamit ng panganay ko phone ko sknya ko nakikionline at oag may napansin ako ma kakaiba ayun bigla ko chinicheck phone nya😁 pero andun namam sya sa tabi ko. 9 years na kameagasawa pero di ako nangingielam ng gmit nya na di nya alam khit phone nya o wallet o bag nya.

Oo naman. Sus open naman kami sa ganyan. Naka save pa nga fingerprint namin sa phone ng bawat isa, also alam namin password ng phones namin. Siguro kas makalkal lang ako sa phone nung nagsisimula kami pero later on wala na akong pakeelam bahala sya lol

actually lagi kong kinakalkal cp ni asawa but not to asure na may kalokohaan syang ginagawa kasi may tiwala ako sa kanya lagi kong kinakalkal cp nya kasi ang ganda ng phone nya hahahahah gusto kong makipagpalit ng cp hahahah

dalawang beses lang ata ngayong buntis ako... kasi sobrang boring lang kaya nagkalkal ako king sino sino mga chinachat nya.. may nakita akong nakachat nya babae nangangamusta sa kanya.. and kinunfront ko naman at nagpaliwanag sya. walang samaan nang loob haha.

Pag magkasama kami, yes. I always checked all his social media accounts. Pero depende yun sa mood ko. 🤣 Pero madalas ko gawin yon pag magka-away kami. Natatakot ako na may mag-comfort sa kanya na iba e. 🤦