Ano'ng first name ng asawa mo?

Wala naman sigurong kapareho dito...hihihi

Ano'ng first name ng asawa mo?
361 Replies

nagkaroon po kase amo nng rashes sa singit sobrang sakit napo na mahpdi nahhirapan na pokong kumilos. sobrang pula na magaspang.

Remandriew ❤️ ( Re man Driyu ) Nag iisa lang talaga yan 😁 Kahit search sa Google o Fb nag iisa lng sya hehehe .

Eleazar Lee, baka may kaperahas sya dito. o baka parehas tau ng asawa comment na 😂😂

2y ago

🤣🤣🤣🤣

Tito. 😅😅😅 NA confused tuloy mga anak ko pag tinuturuan ko na. Hahah

Denzelle Dave V. David.. Ayan! 😂 Full name Ng Hubby ko ❤️.. cguro Naman Wala kapareho

Raul Jr. pero mas kilala siya sa name na Jk or Jeyco pinangalan ng Papa niya

Gerald. kapangalan ng manloloko. tapos niloko din ako hahahahahahaha

RAMTON po 😊 combination ito ng name ng dalawang Lolo nya ❤

Jaerouse name ng asawa ko. sure walang kaparehas dito hahahah

Ian for sure madaming kapareho. 😂 yan lang name nya 😂