What Would You Do?

Inaway mo si hubby tapos na-realize mo tama pala siya. Ano'ng gagawin mo? Magso-sorry ka ba or patay malisya na lang? Hahaha. Ano'ng tamang gawin?

What Would You Do?
226 Replies

kahit tama o mali ni hubby I always say sorry.. pero may explainable yun bakit nag so sorry ako kahit lageh mali nya.. pinapaliwanag ko lageh sides ko.. never kami natutulog na magkagalit..kaya yung kunting arguments samen pinakamahaba na yung 1 hours walang imikan..

At all cost, you have to apologize. I can't see anything wrong when you're going to ask for an apology, may it be a serious one or not, the point is, you are the one who is at fault. Your value as a person will not degrade when you ask for an apology. 🙂

lagi sakin to nanyayare.. kasi sobra ako makakalimutin talaga, ayun po ng sosorry po ako buti po pag ganun minsan tumatawa na lng po sya tapos iexplain na lng nya sakin.. pero minsa n hindi hahaah

Kahit alam namin parehas na tama siya, mas alam niyang tama ako para lang wala ng away away 😂🤣 Kesa daw magaway kame, ako na lang daw ang tama 😂🤣 Ps, nagso sorry din naman ako kapag nakokonsensya ko minsan 🤣

magsorry. I always say sorry kahit minsan hindi ako yung mali because someone has to be the better person, and I want to be that person, para mkpagusap ng maayos at hindi na magtagal ang away 😁

ako wait paden pero naku mamumuti na mata ko abotin pa ng siyam siyan di talaga manunuyo hahaha kaya ending balik sa kwarto at yakapin sya sasabhin ko sorry na ayun tatawa nalang sya tawanan nalang kami...

nag sosorry ko after. kahit nga minsan mali sya nag sosorry ako. tas mag eexplain nalang ako with word "akala ko kasi"😂😂 then pag narealize nya namang mali sya nag sosorry din namn sya agad..

Saying sorry seems to be the hardest word for me to say, instead of saying it dinadaan ko na lang sa materyal na bagay. Im giving him gift as peace offering.

Once I realize po na sya yung tama nag sosorry po ako kasi wala pong magandang mangyayari if pride po ang pinairal, then there are times po sya ang magsosorry even tho he is the one who's right

magsosorry sabay lalambingin. di naman masamang ibaba ang pride paminsan minsan. hindi naman tayo palaging tama. tsaka ang mga lalaki, may feelings din yan na nasasaktan.