Sino'ng Team Duster?

Hihihi. Ano'ng favorite outfit mo pag nasa bahay?

Sino'ng Team Duster?
312 Replies

xxl na dress nabili ko sa shopee 2nd hand 😅 hinahanap ko prati kaht nasa labahan kinukuha ko kaya pag nakikita ni partner na nasa labahan sinasabay n nya sa ligo 😅 laba agad at nagagalit sya kpg hnahanap ko daw 🤣

Whole dress/duster.. kasi masikip na yung mga shirts & shorts ko eh.. hehe.. ayoko nung pakiramdam na parang naiipit yung tummy ko..

Short at malaking tshirt. Kay may butas pa yan. As long as comfortable ako. 😂 Minsan di na ko nagbabra kasi sobrang init talaga.

Madalas sando at short pero pag nagagalit si mister at alam niya na iba may makakakita loose tshirt at pajama 😊

shirt and shorts but dahil kapapanganak q lang need q mag pajama un ang advice ng mga elders.

Loose na t shirt hehe ayoko na kasi mag bra parang hindi ako maka hinga kasi nganlumalaki na yung breast ko

Spaghetti strap sando then short shorts. Stretchable naman kaya comfy parin.

duster without boxers hahaha.sleeveless shirts and skinny shorts

damit ni mister ko kase mas maluwag para kapag nag padede😂😅

Duster with cycling short o di kaya sando saka maikling short.