Ano'ng level mo?

Hihihi. Okay lang maging masungit paminsan. Di ba?!

Ano'ng level mo?
252 Replies

ning nag sisimula palang ako like 1st trimester diko pa alam na buntis na ako Ang singit singit ko sa mga patient ko.. pero nang matapos na sa pagsusuka oh ano pa yan bumalik Naman sa dati naging madaldal at friendly

Masungit talaga ako, pero nung nakapag-asawa na ako, nasa 20% nalang. Di sa takot ako sa asawa ko, need mag adjust at makibagay on every situation. 😉

im not masungit naman.. pwera pag may masakit sa katawan syempre... pero pag wala normal naman.. hehe

80% Lalo na pag d sumusunod sa instructions. 😁

Teka tatlo phone ko. Isang 100%, isang 90%, isang 54% 🤣🤣🤣

4y ago

depende na lang sa sitwasyon. haha

80% Basta pag di ko feel yung tao sorry hindi kita kakausapin ganern. 😅

Nung buntis ako 101%. Pero ngayon nakapanganak na ko, nasa 80% nalang hahahahahha

0% hindi ako masungit or moody ngayong preggy ako. 23weeks and 5days. 😅

Minsan namimili tayo ng susungitan hehe. Depende sa nakakasalamuha ntin

baka 1000000000000lvl