May ginagawa ka bang kakaiba?

Ano'ng mga ritwal mo bago matulog?

May ginagawa ka bang kakaiba?
159 Replies

ahm mag basa ng bed time story kay baby tpz kinakausap ko siya at kinikiss ko bago ako matulog.. Same din ang daddy niya kikiss siya sa tummy ko sabay sabi ng gudnyt baby tpz kikiss din ako tpz sasabihan ako ng hubby ko ng gudnyt iloveyou

Uminom ng salabat then hilamos & toothbrush then inom ng vitamins (si hubby kase nagpapatulog kay LO since sa gabi lang sila nagkakabonding). And lastly, pray and check yung diaper ni baby bago matulog.

Kapag sleep na c baby dun palang ako makakakilos for my self. mag half bath take ng vitamins at ready yung mga food ni baby for tomorrow. manuod ng movie and then pray bago sleep and kiss si baby sa hand.

naghihilamos, minsan half bath nagtotooth brush, maghahanda ng mga bottles ni baby.. magtake ng pills, minsan tinititigan ko pa si baby at kinikiss then pray saglit bago matulog

hmmm, halos maligo ako ng ointment, liniment, mula sa ulo, sa likod, dibdib at paa ewan ko ba, mas mabilis ako makatulog pag ganyan, pag wala pagulong gulong lang ako sa higaan.

Tulog? ano yun? natutulog kayo? haha 🤣 Work at home sa gabi, alaga kay baby sa umaga. 🤣 natutulog pa naman ako pero wala ng ritwal, eme eme.

pg tulog na si baby nag aadd to cart.. 😅😂 usually mga baby essentials para pg sale maunti until bilhin para my supply cya

Kinakausap si baby, binabasahan ng bed time stories and nakikinig ng music. After non mahimbing na akong makakatulog.

Hinahalikan ko yung asawa ko. nag papahid ako ng efficascent para di sumakit tiyan ko at si baby. at pray before matutulog

Maligo ng pulbo bago matulog 😂 Kahit naghalf bath ako gusto ko talaga ng pulbo sa katawan pag matutulog na