Ano'ng gusto mo?

Mommy? Mama? Nanay? Or baka mas kakaiba?

Ano'ng gusto mo?
2780 Replies

Mama🥰🥰 cguro pag marunong na magsalita si baby ang sarap cguro Pakinggan. Haysss yung masabi mong mama kana talaga ❤️❤️❤️ thank you Lord for giving me a chance to become a mother. Twice kasi ako nakunan mga mamsh kaya sobrang saya nameng mag Asawa nung nagkaroon na talaga kame ng anak ngayon. 3 na sana sila.

good eve po mga momshie im silent reader po dito.. I ask po .. 1year in 5 months na po baby ko.. at mix feeding po ako sa baby KO til now po.. my prob is dinatnan na po aq nun dec jan hindi nmn ako dinatnan at febraury dinatnan nmn ako naginh iregular po ang menstration q ... dati noon di nmn po regular po AQ mag mens.. normal po ba to ?? 1st mom po kc aq maraming salamat po.

mama and papa gusto q sna..Kya lng pilingera byenan q.. Mama and papa patawag s mga apo nila..Ang gusto p nga nanay and tatay kming mg asawa s mga anak..eh nanay and tatay n nga s mga parents q...Kya ung panganay q n lng ngdecide n mommy and daddy kmi ni hubby q kac nalito sya nung 3 years old sya pg tinanong ng byenan q Kung saan nanay kala nya lola nya saken😄..

Un 2 kids ko sa X husband ko, "mama" tawag nila sakin. Pero sa 2 kids ko now, sa current partner ko, "mommy" naman. Hahahaha pero minsan un pang 3rd na anak ko, "mama na din natatawag sakin dahil nahahawa sa mga kuya's nya. Importante, magkaiba man sila ng ama, they treat and love each other as one! Kaya nkakataba ng puso pra sa isang ina.

Dahil mommy tawag ko sa mother ko at mama naman tawag ko sa mother in law. Naisip ko "ina" na lang mula sa ethnic language namin na sinug, para maiba. Baka mamaya tawagin ako ng anak ko ng mommy or mama, mommy ko or mama ko naman ang mapa lingon 🤣🤣🤣

At first mama ang tinuturo namin sa kanya, kaso dahil lola ang nag aalaga at naririnig nyang mama ang tawag namin sa lola nya, nalilito sya. Kaya naging mommy na lang tawag nya sa akin and mama sa lola nya nung una hanggang unti unti nyang naintindihan at natutunang tawaging lola ang mamalola nya.

Mama at papa Ang mommy at dada ksi sa family namin is lola at lola.. Matured pakinggan samin ung mommy at dada HAHA cguro nsnay kmi na tawag namin sa grand parents nmin is mommy and daddy kya mama at papa lng samin

Dun tau sa orihinal.. Nanay. Masarap pakinggan lalo sa gantong generation kase karamihan mama at mommy na po ang maririnig natin☺

3y ago

lodi 🤣

ang tawag sakin Ng ISA Kong anak mamang ung ISA mommy ayaw Naman gayahin Ng ISA mamang tlaga SA Papa papang hahaha iwan ko SA binubuntis ko Baka nanay na heheheh may kanya kanya silang tawagan sinasabihan cla Ng Papa nila na dadhie ayaw ehh haha

mahal na reyna 🤣

2y ago

tawang tawa ako. hahahaha 🤣🤣🤣