Rashes ba to

Guys ano kaya tong nasa mukha ng baby ko mag 1month na yan hindi nawawala. 5 months palang baby ko. Nilalagyqn ko na ng Vegan Baby cream tska Squalaine oil ng unilove pero ganyan parin? Ano kaya pwedeng ilagay dyan? Allergy kaya yan o rashes lang? Ksi hndi nawawala. Advise naman mga mi, sa mga may katulad naming case 😔

Rashes ba to
58 Replies

Mi ganyan dn po baby ko . Recommended ng pedia mag Cetaphil pro AD Derma na sabon at lotion saglit lang kinis agad yan . safe sa newborn unscented po sya . yung gnamit yon ng baby ko 3 days lang natanggal agad mga ganyan nya . ☺️ Kinis po ng face nya ngayon . nung nawala saka kmi nag cetaphil na Moisturizing Bath and wash saka lotion ❤️ lahat ng variant ni cetaphil maganda pero kung may mga sugat at rashes . Cetaphil pro AD derma talaga mi .

Hi mi, better to go check up na po. Same situation sila ng LO ko. Una akala ko normal lang na butlig ng mga baby pero tumagal ng 1-2months di nawawala and lumalala. Nung Pinacheckup namin sa pedia sinabi agad ng Dr. na Atopic Dermatitis. Ending mas mahal na maintenance ng lotion and sabo. Same tayo Unilove vegan at squalane ginagamit ko aince birth ni baby pero mali pala. Kasi allergic si baby sa mga may fragrance.

1y ago

*di nawawala sa mga aid natib sa bahay

eto myyyy ! super dabest to ! try nyo po. halos sa lahat ng eto ang best product na nabili ko sa baby ko. gamit ko sa baby pimple nya sa mga insects bites at mga ganyan na nakikita ko sa baby ko. sobrang Worth it po nya ☺️😊 lagyan lang po palagi pag natuyo na ☺️ ilang minutes or oras lang po mawawala na mga ganyan ng babies nyo ♥️

ganyan din sa baby ko..dumami na xa ng dumami pati sa katawan..nagpacheck up na kami sa pedia,skin asthma(eczema)..4 na klase ng gamot nireseta,pinagpahinga muna sa xa cream kc nagself medicate na ko ng hydrocortizone,nawawala xa tas nabalik kaya pinacheck na sa pedia.pinapalitan din ng gatas at pinatigil ako sa pagbreastfeed, mix kc xa..

try nyo po punasan ng Wilkins na water gamit cotton balls. wag po masyadong kuskusin. light na punas lang 3 times a day. Wala nman pong mawawalan if you try it Kasi water lang naman sya. yung baby ko has sensitive skin kapag nag kukuskos sya nag kakaron ng rashes, water lang pinupunas ko nagwawala agad.

hello mommy ganyan din po baby ko dami kona tinry na cream ayaw matanggal kaya ngdecide na ako na i pacheckup xa sa pedia ...ECZACORT po effective naalis po yung sa face ng baby ko..bili po kayu sa mercury drug or manson po...para mas effective...380 pesos po

mommy ganyan din sa lo ko nagstart sia na maliit lang then lumalaki... i tried many types of cream pero d effective so i decide na magpacheck sa dermatologist then skin asthma po ang finding because of weather dawnkaya natrigger..

UPDATE PO SA BABY KO.. nawala po sya lotion na ginamit ko: Aveeno for dry and itchy skin, unscented.. 2 days ko lng po sya pinahiran nawala po agad yung mga pula pula nya sa mukha. Thank you po sa lahat ng nag advise god bless po!

1y ago

ayan po full face ng baby ko

Try mo ung “In a Rash?” ng tint buds. Ayan kasi ginamit ko sa baby ko nung nagkaganyan siya twice a say ko ginagamit after ilqng araw gumaling na, better na agapan mo agad kasi pag dumami yan aabot gang leeg yan

yes po gnyan dn sa baby ko at ku.akalat sya at lumalaki ung rashes.. nireseta ng doctor sa baby ko is candibec solution nawawala agad. unitl 3yo na baby ko yan oa rn gamit ko every time magkakaron ng gnyN..