Rashes ba to

Guys ano kaya tong nasa mukha ng baby ko mag 1month na yan hindi nawawala. 5 months palang baby ko. Nilalagyqn ko na ng Vegan Baby cream tska Squalaine oil ng unilove pero ganyan parin? Ano kaya pwedeng ilagay dyan? Allergy kaya yan o rashes lang? Ksi hndi nawawala. Advise naman mga mi, sa mga may katulad naming case 😔

Rashes ba to
58 Replies

yes po gnyan dn sa baby ko at ku.akalat sya at lumalaki ung rashes.. nireseta ng doctor sa baby ko is candibec solution nawawala agad. unitl 3yo na baby ko yan oa rn gamit ko every time magkakaron ng gnyN..