Rashes ba to

Guys ano kaya tong nasa mukha ng baby ko mag 1month na yan hindi nawawala. 5 months palang baby ko. Nilalagyqn ko na ng Vegan Baby cream tska Squalaine oil ng unilove pero ganyan parin? Ano kaya pwedeng ilagay dyan? Allergy kaya yan o rashes lang? Ksi hndi nawawala. Advise naman mga mi, sa mga may katulad naming case 😔

Rashes ba to
58 Replies

UPDATE PO SA BABY KO.. nawala po sya lotion na ginamit ko: Aveeno for dry and itchy skin, unscented.. 2 days ko lng po sya pinahiran nawala po agad yung mga pula pula nya sa mukha. Thank you po sa lahat ng nag advise god bless po!

1y ago

ayan po full face ng baby ko