Rashes ba to

Guys ano kaya tong nasa mukha ng baby ko mag 1month na yan hindi nawawala. 5 months palang baby ko. Nilalagyqn ko na ng Vegan Baby cream tska Squalaine oil ng unilove pero ganyan parin? Ano kaya pwedeng ilagay dyan? Allergy kaya yan o rashes lang? Ksi hndi nawawala. Advise naman mga mi, sa mga may katulad naming case 😔

Rashes ba to
58 Replies

mommy ganyan din sa lo ko nagstart sia na maliit lang then lumalaki... i tried many types of cream pero d effective so i decide na magpacheck sa dermatologist then skin asthma po ang finding because of weather dawnkaya natrigger..